TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2021-2022

Thứ ba - 02/11/2021 16:29
Thực hiện theo Công văn số 1438/PGDĐT-GDMN V/v tập huấn “Hướng dẫn thực hiện CTGDMN sau sửa đổi” bổ sung và BDCM GDMN trong năm học 2021-2022. Vào lúc 8g sáng ngày 02/11/2021 trường Mầm non Hoa Mai tham dự tập huấn hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi. Chương trình tập huấn diễn ra trong 01 ngày.
Thầy Nguyễn Văn Chệt- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Phát biểu tại buổi tập huấn
     Tham dự buổi tập huấn:
    - Lãnh đạo PGDĐT- TP Thủ Dầu Một: Ông Nguyễn Văn Chệt : Trưởng phòng GDĐT TPTDM
      Chuyên viên PGDĐT- TP Thủ Dầu Một:
      Bà Nguyễn Thị Hồng Điệp- Tổ Mầm non
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân - Tổ Mầm non
     - Báo cáo viên: Thành viên Ban hướng dẫn nghiệp vụ Tỉnh
    - Tại điểm cầu hội trường Trường mầm non Hoa Mai, cùng tham dự tập huấn gồm có thành phần Ban giám hiệu nhà trường và đội ngũ giáo viên ở các tổ chuyên môn.
     * Nội dung gồm có 8 chuyên đề.
       Chuyên đề 1: Tập huấn chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện CTGDMN sau sửa đổi bổ sung”.
       Chuyên đề 2: Hướng dẫn sinh hoạt tổ bộ môn trong trường mầm non.
       Chuyên đề 3: Nghiệp vụ tự đánh giá trường mầm non.
      Chuyên đề 4: Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL và GVMN đảm bảo chất lượng giáo dục mầm non (Nhà trẻ, mẫu giáo).
      Chuyên đề 5: Hướng dẫn tổ chức hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non.
    Chuyên đề 6: Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống dịch COVID-19 tại cở sở giáo dục mầm non.
    Chuyên đề 7: Triển khai thực hiện chương trình làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và các chuyên đề trọng tâm trong năm học.
     Chuyên đề 8: Rút kinh nghiệm công tác quản lý trong các CSGD mầm non
    Trong quá trình tập huấn tất cả thành viên tham gia đều ghi chép đầy đủ nội dung tập huấn.
    Qua các chuyên đề tập huấn giúp cho giáo viên hiểu biết thêm về các nội dung thực hiện chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi bổ sung, cập nhật các kiến thức kỹ năng và áp dụng vào việc thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ hàng ngày.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẬP HUẤN

Tác giả: CÔ NGUYỄN THỊ CHÂU OANH