CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THAM GIA HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021

Thứ hai - 01/11/2021 14:53
Chi bộ Mầm non Hoa Mai tham gia buổi học tập chuyên đề do Ban Thường vụ Đảng ủy Phường Phú Mỹ tổ chức buổi Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề toàn khóa (2021-2025) “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh ”.
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THAM GIA HỌC TẬP  LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THAM GIA
HỌC TẬP
LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021

Sáng ngày 30/10/2021, Chi bộ Mầm non Hoa Mai tham gia buổi học tập chuyên đề do Ban Thường vụ Đảng ủy Phường Phú Mỹ tổ chức buổi Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề toàn khóa (2021-2025) Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh ”; điểm cầu tổ chức tại hội trường Trường Mầm non Hoa Mai. Chủ trì buổi hội nghị trực tiếp có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Mỹ.
          Hội nghị đã nghe báo cáo viên Thầy Phan Thanh Bằng - Giảng viên chính, Trưởng khoa đào tạo kiến thức chung trường Đại học Thủ Dầu Một giới thiệu nội dung chuyên đề toàn khóa – chuyên đề năm 2021;

Thầy Phan Thanh Bằng đang giảng chuyên đề.
        Nội dung chuyên đề gồm 02 phần, phần thứ nhất là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Phần thứ hai là đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.
        Thông qua việc học tập, quán triệt chuyên đề, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển mà Đại hội XIII của Đảng đã xác định.
         Học tập, quán triệt Chuyên đề toàn khóa được tổ chức có hiệu quả, vẫn đảm bảo được công tác phòng chống dịch bệnh. Sau buổi sinh hoạt chuyên đề giúp toàn thể đảng viên học tập và rút kinh nghiệm để vận dụng vào sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ mình, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới.

Hình ảnh Đảng viên Chi bộ trường Mầm non Hoa Mai học
                                                                                                                                                                             Chi bộ Trường Mầm non Hoa Mai