Trường MN Hoa Mai tham gia hội trại do Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức

Thứ hai - 01/08/2022 10:17
Chủ đề “Giáo viên Thành phố Thủ Dầu Một: Năng động – Sáng Tạo – Ứng xử văn minh – Thi đua dạy tốt” lần thứ I nhằm chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Hình ảnh Ban giám khảo chụp hình lưu niệm tại tiểu trại
         Hội trại diễn ra trong 02 ngày (28 và 29/7/2022) tại công viên TP.TDM với sự tham gia giao lưu của 42 tiểu trại đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
      Thực hiện theo Kế hoạch số: 872 /KH-PGDĐT ngày 8/7/2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo
Thành phố Thủ Dầu Một v/v t
ham gia Hội trại giáo viên ngành giáo dục Thành phố Thủ Dầu Một năm 2022 nhằm chào mừng hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) tổ chức cho giáo viên tham gia sinh hoạt vui chơi nhân dịp năm học 2021-2022. Bồi dưỡng và phát triển các giá trị văn hóa góp phần giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho giáo viên qua các hoạt động. Tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bộ ích, sáng tạo; nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, ứng xử văn hóa, văn minh trong giao tiếp; tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo.
            Tập thể CBGVCNV tham gia hội trại gồm liên quân ba trường: MN Phú Tân – MN Hoa Mai – MN Hoa Lan đã cùng nhau dựng cổng trại mang tinh thần của Tuổi trẻ giáo viên và lấy tên tiểu trại là “Kết nối”. Chúng tôi muốn gửi gấm thông điệp “Kết nối tình đồng nghiệp”, những cô giáo mầm non đồng sức đồng lòng chung tay nâng niu mầm xanh tương lai của đất nước, tượng trưng với 2 hàng câu đối trước cổng “Mầm non môi trường sạch đẹp – Giáo viên ứng xử văn minh”. Tham dự Hội trại có các đồng chí Lê Thị Tuyết Mai – Trưởng đoàn, đồng chí: Phạm Thị Ánh – Phó đoàn và các trại sinh tiểu trại.
            Hội trại là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền và khơi dậy lòng tự hào của giáo viên về truyền thống vẻ vang của những người ươm mầm tương lai; bên cạnh đó nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. Đồng thời, tạo môi trường bổ ích để giáo viên là đoàn viên, thanh niên rèn luyện kỹ năng, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn cũng như trong công tác chuyên môn và đời sống.
          Tại Hội trại, nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, phong phú với tinh thần giao lưu học hỏi với các phần thi như: Thiết kế cổng trại, các trò chơi, liên hoan văn nghệ, nấu ăn, đốt lửa trại…
           Kết thúc hội trại “Tiểu trại Kết nối” tham gia và đạt được kết quả như sau: đạt giải nhì môn kéo co, đạt giải khuyến khích thiết kế cổng trại và phần thi nấu ăn.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi tại Hội trại
Hình ảnh thầy cô lãnh đạo chụp hình lưu niệm tham dự Hội trại giáo viên ngành giáo dục Thành phố Thủ Dầu Một năm 2022
Hình ảnh tập thể tiểu trại “Kết nối”
Hình ảnh tham gia họp tại trại chỉ huy