LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ năm - 10/10/2019 10:14
Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.
Đội ngũ Đảng viên trong chi bộ Mầm Non Hoa Mai
          Căn cứ vào quyết định 32-QĐ/TU ngày 18/6/2019 của Thành ủy Thủ Dầu Một về việc kết nạp Đảng viên. Được sự quan tâm của chi bộ Mầm Non Hoa Mai, Đảng ủy phường Phú Mỹ. Trải qua quá trình tu dưỡng rèn luyện của quần chúng Trần Thị Hoài Thanh  với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
           Ngày 05/7/2019, Chi bộ trường mầm non Hoa Mai thuộc Đảng ủy phường Phú Mỹ đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 01 quần chúng giáo viên, ưu tú đang công tác tại trường.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường mầm non Hoa Mai và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí: Trần Thị Hoài Thanh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 05/7/2019 vừa qua.
          Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Lễ chào cờ của chi bộ Mầm Non Hoa Mai

Tại buổi lễ kết nạp, Đ/c Lê Thị Tuyết Mai- Bí Thư Chi Bộ thay mặt Chi bộ đã công bố và trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Hoài Thanh

Đ/c Lê thị Tuyết Mai - Bí thư Chi bộ trường mầm non Hoa Mai đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Thị Hoài Thanh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Thị Hoài Thanh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

38006086c333246d7d22
Đ/c Trần Thị Hoài Thanh giơ tay tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng Cộng sản.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Nam – Ủy viên thường ủy – Phó bí thư Đảng  ủy Phường Phú Mỹ đã chúc mừng đồng chí Trần Thị Hoài Thanh sau một thời gian phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí đã có bài phát biểu dặn dò toàn chi bộ nói chung và đồng chí Thanh nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Chi bộ cần làm tốt công tác phát triển Đảng viên. Tập thể phải luôn đoàn kết mới thắng lợi, phải mạnh dạn trong công tác tự phê bình và phê bình trong chi bộ. Là Đảng viên phải chấp hành mọi sự phân công của cấp trên giao cho, luôn gương mẫu, phấn đấu cả  đời cho sự nghiệp của Đảng, luôn sáng kiến mô hình mới để chi bộ ngày càng đi lên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần đưa chi bộ phát triển vững mạnh hơn.

Đ/c Nguyễn Hồng Nam - Ủy viên Thường vụ  ban chấp hành Đảng Bộ Phường Phú Mỹ đến dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm Non Hoa Mai kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Tác giả: Phạm Thị Thụy Diễm