Tổng kết Đoàn thực tập sư phạm năm thứ 4 lớp D19MN01 cho các em sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một.

Thứ tư - 05/04/2023 09:03
Ngày 04/04/2023 Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức buổi tổng kết Đoàn thực tập sư phạm năm thứ 4 lớp D19MN01 cho các em sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một.
          Trong thời gian 8 tuần thực tập tại trường, các em sinh viên khoa mầm non trường ĐH Thủ Dầu Một đã được nghe báo cáo và tự tìm hiểu, thu thập thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa xã hội và các phong trào giáo dục của địa phương, nhà trường. Tìm hiểu các hoạt động của tổ chuyên môn, chức năng nhiệm vụ của người giáo viên và các văn bản hướng dẫn chuyên môn của ngành học, bậc học. Các em phải tham gia thực tập chủ nhiệm lớp và thi giảng các hoạt động theo quy định, ngoài ra các em được tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường.
          Dự buổi tổng kết có:
          Về phía nhà trường:
- Cô Lê Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường– trưởng ban chỉ đạo TTSP trường MN Hoa Mai
- Đ/c Huỳnh Thị Nhị – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Ban chỉ đạo trường MN Hoa Mai
- Cô Nguyễn Thị Mỹ Diễm - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó Ban chỉ đạo trường MN Hoa Mai
Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một:
- Cô Vũ Thị Nhân - Tiến sĩ - Giảng viên ĐH Thủ Dầu Một - Trưởng đoàn TTSP trường ĐH Thủ Dầu Một
Và các cô giáo trong BCĐ TTSP cùng 16 em sinh viên cũng có mặt đông đủ.
           Trong buổi tổng kết, các em sinh viên đã được nghe cô Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập đã báo cáo kết quả thực tập, đánh giá, nhận xét về những ưu, nhược điểm trong quá trình thực tập tại trường.  Đoàn Thực tập có tổng số 16 em được thực tập tại 7 nhóm/lớp (gồm 2 lớp nhà trẻ 24-36 tháng và 5 lớp mẫu giáo)
Qua 8 tuần thực tập các em sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã đạt được kết quả tương đối cao. Ban chỉ đạo thực tập đã biểu dương và tặng quà cho 7 em sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình thực tập, đồng thời chúc mừng các em sinh viên và chúc cho các em sinh viên luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tiếp theo cô Vũ Thị Nhân - Tiến sĩ - Giảng viên ĐH Thủ Dầu Một có đôi lời phát biểu và gửi lời cám ơn chân thành đến nhà trường.
          Thay mặt các bạn sinh viên, bạn Võ Thị Thu Đông cũng có bài phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chỉ đạo thực tập và các cô  giáo hướng dẫn đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các em hoàn thành tốt đợt thực tập này. Qua thời gian thực tập ở trường đã giúp các em sinh viên nâng cao vai trò, chức năng, nhiệm vụ của giáo viên trong quá trình chăm sóc - giáo dục trẻ, từ đó hình thành năng lực và kỹ năng sư phạm, trên cơ sở đó để các em tự tin hơn khi ra trường.
 Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết

Tác giả: Ban biên tập