Quan điểm giáo dục

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI ĐÃ SỬ DỤNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TRẺ  YÊU THÍCH HOẠT ĐỘNG "HỌC BẰNG CHƠI-CHƠI MÀ HỌC" MỖI NGÀY TRONG MỖI TRẺ

Đơn vị xây dựng bầu không khí học tập "Trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Tại đây, trẻ được học qua trải nghiệm và khám phá: trẻ được thao tác, khám phá và làm thí nghiệm với những đồ vật. Trẻ học thông minh qua việc làm hành động và lời nói. Trẻ có tò mò tự nhiên về thế giới xung quanh, điều đó giúp trẻ hào hứng khi tìm hiều về thế giới.

Ứng dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ

+ Hứng thú, nhu cầu, khả năng, thế mạnh của mỗi đứa trẻ đều được hiểu, đánh giá đúng và được tôn trọng.

+ Mỗi đứa trẻ đều có cơ hội tốt nhất để thành công

+ Mỗi đứa trẻ đều có cơ hội để học bằng nhiều cách khác nhau kể cả thông qua hoạt động vui chơi.

Ứng dụng các phương pháp: Học tập tích cực, học tập tích hợp, học tập tương tác, học qua công nghệ thông tin chơi,  học qua khám phá, học qua hỏi .

Tất cả những điều này sẽ cho phép các cháu bước vào những bậc học tiếp theo với sự tự tin và có được chìa khoá thành công trong cuộc sống sau này.

Bữa sáng:

MÌ QUẢNG GÀ