Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Hoa Mai là trường mẫu giáo công lập. Thuộc địa bàn khu phố 4, phường Phú Mỹ, thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tổng diện tích khuôn viên trường : 9.465m2, với 18 lớp học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng  học 60m2 và có 02 phòng chức năng
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:
  • Phòng giáo dục âm Nhạc
  • Phòng giáo dục thể chất
  • Phòng thư viện
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng Phó Hiệu trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bảo vệ
  • Phòng bếp
  • Kho thực phẩm
  • Phòng giặt
  • Phòng dành cho nhân viên
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn

Diện tích sân chơi rộng 1.483 m2, diện tích cây xanh rộng 2.820 m2 thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thú nhún, nhà banh, sân bóng... Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang ti vi kết nối internet, đàn, đồ dùng đồ chơi đầy đủ theo quy định của ngành học mầm non.

Các phòng học khép kín, diện tích 60m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường

Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi