Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chủ nhật - 20/11/2022 16:43
Thực hiện theo công văn số 2300/PGDĐT-TCCB ngày 31 tháng 10 năm 2022 v/v tổ chức họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 19/11/2022, Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Ngày truyền thống của ngành giáo dục, tôn vinh các nhà giáo, những người thầy, người cô với những đóng góp cao cả trong sự nghiệp trồng người
        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đầy sôi nổi vui tươi của các cô giáo Trường Mầm non Hoa Mai, các bài hát xoay quanh chủ đề về thầy cô, ca ngợi truyền thống lịch sử "Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc ta đã được lưu truyền bao đời nay.
Đến tham dự buổi lễ :
- Về phía lãnh đạo phòng giáo dục:
+ Nguyễn Thị Thanh Phượng – Trưởng Phòng GDĐT Thành Phố Thủ Dầu Một
+ Cô: Nguyễn Thị Ngọc Hân - Chuyên viên phòng mầm non Phòng GDĐT Thành Phố Thủ Dầu Một
+ : Nguyễn Thị Hữu Phúc - Nguyên chuyên viên phòng mầm non PGDĐT Thành Phố Thủ Dầu Một

- Về phía lãnh đạo phường Phú Mỹ:
+ Ông: Nguyễn Văn Minh – Phó CT HĐND Phường Phú Mỹ
+ Ông: Nguyễn Hồng Nam – Phó CT UBND Phường Phú Mỹ

+ Bà: Lê Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng phòng công an Phường Phú Mỹ
- Về phía lãnh đạo trường Mầm non Hoa Mai
+ Cô: Lê Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô: Huỳnh Thị Nhị - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
: Nguyễn Thị Mỹ Diễm - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Về phía

các cô nguyên là ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của trường qua các thời kì
+ Cô: Nguyễn Thị Thoại - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô: Lê Thị Mỹ Hạnh - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường
        Cùng các cô là giáo viên, nhân viên của nhà trường đã về hưu cũng về dự buổi họp mặt ngày hôm nay.

- Về phía ban đại diện cha mẹ trẻ
+ Ông Phan Văn Lâm - Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ
+ Ông Tống Xuân Trường - Phó trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ
+ Bà Lê Thị Dinh - Phó trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ
- Về phía nguyên là ban đại diện cha mẹ trẻ

Ông: Huỳnh Tấn Vinh –   Nguyên phó ban đại diện cha mẹ trẻ
Bà: Nguyễn Thị Minh Thúy – Nguyên phó ban đại diện cha mẹ trẻ
         Về dự buổi họp mặt, nhà trường vinh dự được đón tiếp các ông, bà là thành viên ban đại diện cha mẹ trẻ của trường. Các ông, bà là trưởng, phó ban, thành viên ban đại diện cha mẹ trẻ của 17 nhóm lớp.
         Các cô là đại diện Hiệu trưởng của các trường mầm non tư thục ngoài công lập: Mầm non Ban Mai,  Khơi Trí, Sam My, Nắng Xuân, Chủ cơ sở nhóm lớp mầm non độc lập Hải Hà, Sao Xinh, Gia Linh, Ngày hạnh phúc, Nụ Cười Nắng Mai trên địa bàn cũng về dự.
        Cô Lê Thị Tuyết Mai ôn lại truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và tri ân giáo viên về hưu.
Cô Lê Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại Lịch sử truyền thống  “Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11”
             Lời phát biểu của Cô Nguyễn Thị Thanh Phượng - Trưởng phòng GDĐT Thành Phố Thủ Dầu Một.
Nguyễn Thị Thanh Phượng – Trưởng PGDĐT Thành Phố Thủ Dầu Một phát biểu
        Ông: Nguyễn Hồng Nam – Phó CT UBND Phường Phú Mỹ cũng có đôi lời phát biểu gửi lời chúc mừng đến ban giám hiệu và toàn thể nhà trường.
Ông: Nguyễn Hồng Nam – Phó CT UBND Phường Phú Mỹ phát biểu tại buổi họp mặt
         Cũng tại buổi họp mặt Ông Phan Văn Lâm- Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ phát biểu và gửi lời chúc mừng đến tất cả các cô giáo.
Ông Phan Văn Lâm- Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ phát biểu và gửi lời chúc mừng
        Ban giám hiệu nhà trường tiếp nhận những lẵng hoa tươi thắm của đại biểu khách mời gửi tặng chúc mừng  nhân ngày 20/11.

Ban giám hiệu nhà trường tiếp nhận những lẵng hoa tươi thắm
Cô Nguyễn Thị Ngọc Hân chuyên viên phòng giáo dục trao giấy khen cho nhà trường

Cô Lê Thị Tuyết Mai tặng quà tri ân cho các cô hưu trí
         Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.
          Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc cha mẹ đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.
Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

Tác giả: Ban biên tập