Mẹo giúp tăng chiều cao cần ghi nhớ

Chủ nhật - 14/04/2019 11:17
Có những mẹo nhỏ trong chế độ ăn uống hàng ngày và những bài tập thể dục ai cũng có thể làm được sẽ giúp bạn cải thiện lại vóc dáng, cũng như chiều cao một cách hiệu quả.
Mẹo giúp tăng chiều cao cần ghi nhớ
– Ăn 8 bữa/ngày, ăn bất cứ khi nào có thể. Tất nhiên là không cần phải ăn quá no, bạn chỉ cần ăn vừa đủ. Ăn kết hợp nhiều loại khác nhau: cơm, bún, hủ tiếu, mì, trái cây, rau,… bất cứ thứ gì mà bạn thèm ăn. Bạn nên ăn uống cân bằng dưỡng chất để cải thiện lại vóc dáng cũng như bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và gia đình nữa, nhất là giúp các trẻ nhỏ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.
– Uống thật nhiều sữa tươi, mỗi ngày nếu có điều kiện bạn cứ làm 1 lít sữa tươi, sẽ có hiệu quả về nhiều mặt. Trong sữa chứa nhiều canxi giúp cho xương chắc khỏe và giúp bổ sung chất để tăng chiều cao nhanh chóng hơn và an toàn.
– Ngủ ít nhất 8h/ngày. Trong khi bạn ngủ, các tế bào và tủy không ngừng phát triển, và chính lúc đó, bạn sẽ phát triển vượt bậc nhất. Vậy nên hãy tập cho mình một thói quen đi ngủ sớm và đủ giấc để bảo vệ sức khỏe và giúp xương phát triển chắc khỏe. Đừng mải mê game mà đánh mất thể hình lý tưởng, quyến rũ của mình bạn nhé. Ngủ đủ giấc củng là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng chiều cao ở lứa tuổi này.

Tác giả: Ngọc Lan( sưu tầm)

Nguồn tin: Ngọc Lan - Sưu tầm

Từ khóa: có thể, tập thể, vóc dáng