Trường MN Hoa Mai tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm” cho các bé.

Thứ tư - 27/09/2023 23:07
Trường MN Hoa Mai tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm” cho các bé.
“Trăng rằm tháng tám bao la
Trung Thu khúc hát thiết tha yêu đời
Tuổi thơ đẹp đẽ sáng ngời
Nâng niu rạng rỡ nụ cười trẻ thơ”
Tết Trung Thu nữa lại về với bao nhiêu háo hức, đón chờ của trẻ thơ! Thực hiện kế hoạch số 219/KH-MNHM của trường Mầm non Hoa Mai ngày 14/9/2023 về việc tổ chức ngày Tết trung thu cho các bé. Hoà chung không khí rộn ràng, để trẻ được hưởng trọn vẹn sự ấm áp vui vẻ, chiều ngày 26/9/2023, trường MN Hoa Mai tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm” cho các bé.
Đến dự lễ hội có đại diện lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ: Đồng chí Nguyễn Hồng Nam - Phó Chủ tịch UBND
Đại diện BGH trường MN Hoa Mai:
Cô Lê Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường
Cô Huỳnh Thị Nhị - Phó Hiệu trưởng
Cùng phụ huynh các lớp, GVNV trường và hơn 500 bé có mặt tại lễ hội.
Nhằm giúp các bé hiểu được ý nghĩa của ngày Tết trung thu - đó là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn. Các cô mang đến điều gì đó thật là ý nghĩa, mang lại cho trẻ những trải nghiệm thú vị, ngập tràn niềm vui và tạo ra cho các bé một Tết Trung Thu đầy yêu thương.
Chương trình được diễn ra với các tiết mục:
Múa lân do các bé Khối Lá biểu diễn.
Các tiết mục văn nghệ
- Múa Cây đa quán dốc – Khối lá
- Thơ Rước đèn tháng 8 – Khối Mầm
- Múa Ông trăng có cái miệng cười – Khối Chồi
- Múa Tết suối hồng – Khối Lá
Cùng trò chơi tập thể Úp lá Khoai
Trò chơi trang trí lồng đèn trung thu – Khối Lá
Trò chơi Nhảy bao bố - Khối Lá
Những món quà nhỏ gửi gắm, sẻ chia yêu thương, tình cảm ấm áp mà trường MN Hoa Mai mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mang đến cho các bé sự đầm ấm gia đình và  nỗ lực trong học tập.
Kết thúc Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” tất cả các bé ở các nhóm lớp đã cùng nhau liên hoan, phá cỗ Trung thu rất hào hứng, vui vẻ.

Bên cạnh đó trường MN Hoa Mai tham gia Hội thi thiết kế mô hình lồng đèn Trung thu năm 2023 với chủ đề "Sắc màu đô thị, cùng chung tay xây dựng thành phố không rác, phường không rác, các tiêu chí 03 không, 04 tốt, người công dân 5 gương mẫu” và đạt giải Nhất.
Ngày hội trăng rằm diễn ra thành công với niềm vui và hạnh phúc của các bé. Cô mong rằng nụ cười của các bé luôn hồn nhiên mỗi ngày đến trường. Chúc các bé mạnh khỏe, vui tươi, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Tác giả: Ban biên tập