Toàn Thể CB-GV-NV Trường Mầm Non Hoa Mai Tham Gia Tiêm Ngừa Vắc Xin Mũi 1

Thứ năm - 05/08/2021 21:49
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của BCĐ Ủy ban thành phố Thủ Dầu Một về việc tiêm vắc xin COVID-19 cho đối tượng cán bộ, giáo viên nhân viên thuộc đối tượng 4 theo NĐ21 của Chính Phủ; hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một; hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống Covid phường Phú Mỹ.
Toàn Thể CB-GV-NV Trường Mầm Non Hoa Mai Tham Gia Tiêm Ngừa Vắc Xin Mũi 1
             Nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đang thực hiện công tác giảng dạy, chăm sóc, giáo dục tại các trường học trên địa bàn phường và các lực lượng tình nguyện viên tham gia chống dịch. Vào lúc 13h30 phút, ngày 05/08/2021, UBND phường Phú Mỹ tổ chức tiêm ngừa cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trường học trên địa bàn phường. Địa điểm tiêm được tổ chức tại trường MN Hoa Mai, khu phố 4, phường Phú Mỹ, TP.TDM, tỉnh Bình Dương. Trong đợt tiêm thứ nhất này, tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên Trường MN Hoa Mai cũng đã được thực hiện khám sàng lọc và tiêm ngừa mũi 1 đầy đủ dưới sự tham gia thực hiện của đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám đa khoa khu vực phường Phú Mỹ, Bác sĩ đã về hưu của phường, nhân viên y tế trường Mầm non Hoa Mai, Tiểu học Phú Mỹ và các bạn tình nguyện viên của Đoàn phường .
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TIÊM VACXIN:

Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'cho'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bệnh viện và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng