Chi bộ Trường mầm non Hoa Mai tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023

Thứ hai - 11/12/2023 09:01
Căn cứ kế hoạch số 60 – KH/ĐU ngày 15 tháng 11 năm 2023 của BTV Đảng phường ủy về kế hoạch Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023;
Công văn số 03- HD/ĐU ngày 01 tháng 6 năm 2023 của Đảng ủy Phường Phú Mỹ về Biểu điểm đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng đối với các chi bộ trường học.
Ngày 25 tháng 11 năm 2023, Chi bộ Mầm non Hoa Mai tiến hành hội nghị  kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, xếp loại đảng viên năm 2023.
Về tham dự cuộc họp có đồng chí: Nguyễn Hồng Nam – Đảng Ủy viên - PCT.UBND.
Đảng viên trong chi bộ 27 đồng chí đã tham gia đầy đủ buổi họp. Trong đó có: 26 đồng chí đảng viên chính thức; 1 đồng chí đảng viên dự bị.
Nâng cao chất lượng công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại theo hướng xuyên suốt, liên tục, đa chiều, có tiêu chí và thông qua kết quả cụ thể; gắn đánh giá kiểm điểm cá nhân với kiểm điểm tập thể. Với tinh thần kiên quyết cao nhất nhằm khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, thực hiện nghiêm việc tự phê bình và phê bình gắn với tu dưỡng, rèn luyện, nêu gương của cán bộ, đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm khách quan, toàn diện, thực chất; biểu dương, khen thưởng kịp thời.
Thực hiện kiểm điểm tập thể, làm rõ trách nhiệm, đồng thời nêu những kết quả đạt được cũng như những hạn chế nguyên nhân để có giải pháp khắc phục kịp thời.
Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, tập thể lãnh đạo quản lý, người đứng đầu tập trung kiểm điểm sâu về vai trò trách nhiệm. trong thực hiện nhiệm vụ. Từng đảng viên kiểm điểm với tinh thần tự phê bình và phê bình , góp ý giúp đồng chí, đồng nghiệp và tự bản thân kiểm điểm lại xem cái làm được và chưa làm được, làm hay hoặc còn thiếu sót, sai lầm và từ đó phát huy cái tốt, tìm ra biện pháp khắc phục, sửa chữa cái chưa hay, cái khuyết điểm, sai lầm. Phê bình là để giúp nhau cùng tiến bộ.
Căn cứ các tiêu chí đánh giá, tiêu chuẩn mức chất lượng được quy định cụ thể tổ chức cơ sở Đảng, cho đảng viên báo cáo trước chi bộ bản kiểm điểm cá nhân theo và tự đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên cuối năm. Chi bộ tổng hợp mức tự xếp loại của đảng viên; ý kiến nhận xét của chi ủy, đảng ủy cơ sở nơi đảng viên cư trú để đề xuất mức xếp loại của từng đảng viên. Bình xét đảng xiên hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đánh giá chất lượng cơ sở Đảng được đảng viên nhất trí thông qua. Chi bộ thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong năm
Đồng chí Nguyễn Hồng Nam – Đảng Ủy viên - PCT.UBND đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được, tiếp tục phát huy tinhh thần đoàn kết, thực hiện tốt quy chế làm việc của chi bộ.  Đồng chí đã có những góp ý để chi bộ thực hiện tốt hơn trong thời gian tới nhằm giúp Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm.
Cuộc họp kết thúc với sự thống nhất cao của Chi uỷ và 27/27 đảng viên chi bộ.
Một số hình ảnh tại buổi họp

Tác giả: Ban biên tập