Thông báo về việc tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các cháu đang học tại Trường mẫu giáo Hoa Mai

Thứ sáu - 28/10/2016 09:11
Trường mẫu giáo Hoa Mai trân trọng thông báo tới quý phụ huynh về việc tổ chức sinh nhật của cháu trong năm học 2016-2017 như sau:
Sinh nhật các bé chồi 2

1. Cách thức tổ chức:

- Tổ chức theo hình thức tập thể, các cháu có sinh nhật trong tháng được tổng hợp và tổ chức trong cùng 1 ngày theo quy định của nhà trường.

- Bánh sinh nhật do Ban đại diện cha mẹ học sinh đóng góp từ quỹ Hội cha mẹ học sinh của nhà trường

2. Thời gian tổ chức:

• Vào ngày thứ sáu tuần cuối cùng hàng tháng

3. Địa điểm tổ chức:

• Tổ chức tại các lớp của trẻ

4. Kinh phí tổ chức sinh nhật:

• Do Cha mẹ trẻ ủng hộ

5. Thời gian áp dụng chương trình: Bắt đầu từ 1/9/2016 đến hết ngày 31/5/2017

• Tháng 9: Tổ chức sinh nhật cho các cháu sinh tháng 7,8,9
  • Tháng 10,11,12 năm 2016 và tháng 1,2,3,4 năm 2017:  Tổ chức cho các cháu sinh trong tháng đó
  • Tháng 5: Tổ chức cho các cháu sinh tháng 5, 6
  • Trước ngày tổ chức sinh nhật của tháng 05 ngày, Ban tổ chức sinh nhật sẽ liên hệ với quý phụ huynh có con sinh nhật trong tháng để phối hợp tổ chức sinh nhật nhằm góp phần vui vẻ, hạnh phúc và ấm cúng cho các cháu có sinh nhật trong tháng.
  •  Để đảm bảo kế hoạch chuyên môn và thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn, đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm Nhà trường sẽ không đồng ý cho các bậc phụ huynh tự tổ chức sinh nhật cho các cháu tại Trường.
  • Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Nơi nhận:

-Ban đại diện CHHS;