“MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HẠNH PHÚC”

Thứ hai - 10/12/2018 13:16
“Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đó là tất cả những gì của việc làm thiết thực, đó là sự thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng và mang đậm truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.
Một giọt máu đào - Gởi trao hạnh phúc!

“MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HẠNH PHÚC”

“Hiến máu nhân đạo” một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội mà những người làm công tác ươm mầm, khi có đủ sức khỏe sẽ không bao giờ bỏ qua việc làm đầy thiết thực và hạnh phúc ấy. Những giọt máu hồng đã “Kết nối dòng máu Việt” lại cùng nhau. Sự sống, tiếp sức cho sự sống, tạo nên một làn sóng yêu thương.

“Hiến máu nhân đạo” một hoạt động thường niên được tổ chức tại Trung tâm văn hóa TP TDM, thu hút đông đảo đội ngũ CB-GV-NV trong địa bàn tham gia và Trường MN Hoa Mai  cũng tích cực hưởng ứng hoạt động này. Hàng  năm trường đều có CBGVNV tham gia. Tiêu biểu có  02 công đoàn viên thường xuyên tham gia tham gia hiến máu, đó là  cô Nguyễn Ngọc Lan giáo viên dạy lớp  và cô Nguyễn Lê Ngọc Như  nhân viên cấp dưỡng của trường.
             Hạnh phúc biết bao khi được chia sẻ, hạnh phúc biết bao khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội, cho Người - cho Tổ quốc yêu thương!

Người viết: Ngọc Lan – giáo viên lớp 1A

Tác giả bài viết: Ngọc Lan – giáo viên lớp 1A