Các bé Trường Mẫu giáo Hoa Mai đón xuân 2016 rộn ràng

Thứ năm - 21/01/2016 09:53
Tiết mục khai mạc của các cháu khối lá

“Liên hoan bé khỏe vui xuân 2016” nằm trong chuỗi Lễ hội trong năm của nhà trường. Đây là dịp để các bé có sự trải nghiệm về những công việc ngày Tết, tạo cơ hội để giáo dục các bé về ngày Tết truyền thống của dân tộc. Tại buổi lễ các bé được hát khúc dân ca, đồng dao,  hò vè… giúp trẻ củng cố và có kỹ năng nhận biết sâu sắc hơn về các làn điệu dân ca đa dạng, phong phú của các vùng miền tổ quốc. Trẻ được chơi các trò chơi dân gian như:  vịt ấp trứng, kéo mo cau... Những trò chơi dân gian giúp các bé thể hiện được sự năng động, khéo léo chính xác của bản thân.

Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé trường mẫu giáo Hoa Mai, không gian lễ hội ngập tràn tiếng  cười của trẻ và phụ huynh. Lễ hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho cháu và các bậc phụ huynh.

MGHM. KL