LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Thứ tư - 15/01/2020 11:57
Chiều ngày 02 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Nhung và Hòa Thị Tuyết.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
          Căn cứ vào QĐ số: 155-QĐ/TU, ngày 07/11/2019 của ban thường vụ Thành ủy thành phố Thủ Dầu Một về quyết định kết nạp đảng viên.
           Chiều ngày 02 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Nhung  giáo viên dạy lớp trường MN Hoa Mai và  Hòa Thị Tuyết kế toán trường MN Khơi Trí (trường tư thục).
            Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng có: Đ/c Nguyễn Hồng Nam - Ủy viên Thường vụ  Đảng Bộ Phường Phú Mỹ;  Ban chi ủy Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
          Tham dự có các đồng chí là Ban giám hiệu trường Mầm non Khơi Trí (trường tư thục) tham dự.
          Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng.
Đ/c Lê thị Tuyết Mai - Bí thư Chi bộ trường mầm non Hoa Mai đọc và đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Nhung và Hòa Thị Tuyết.

Trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung
Trao quyết định cho đồng chí Hòa Thị Tuyết
              Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung và Hòa Thị Tuyết đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, các đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng phẩm chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực xứng đáng là một đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại buổi lễ các đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung đọc lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng.
Đ/c Hòa Thị Tuyết đọc lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng.
           Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt nam. Đồng chí bí thư cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung và Hòa Thị Tuyết sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Lan, đồng chí Trần Thị Huyền tiếp tục giúp đỡ đảng viên Nguyễn Thị Hồng Nhung và Hòa Thị Tuyết trong thời gian thử thách 12 tháng tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Hồng Nam - Ủy viên Thường vụ  ban chấp hành Đảng Bộ Phường Phú Mỹ đến dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp.
           Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường mầm non kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Chi bộ trường mầm non Hoa Mai thêm hùng mạnh về cả số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng trong đơn vị./.

Tác giả: Hoàng Thị Xoan