ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI NHIỆM KỲ 2020- 2023

Chủ nhật - 12/01/2020 09:59
Vào sáng ngày 07/12/2019, chi bộ Trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 thành công tốt đẹp.Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023.
Toàn thể đại hội chào cờ.
            Tham dự có Đồng chí Phạm Văn Nồng – Bí thư Đảng ủy phường Phú Mỹ; Đồng chí Đỗ Hữu Phước – Phó Bí thư thuờng trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường; Đồng chí Từ Thị Anh Đào – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường; Đồng chí Nguyễn Hồng Nam – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường.
             Tham dư co đại diên chị bộ Tiêu học và chi Bô THCS Phú Mỹ cùng dự.

Về Chi bộ Trường mầm non Hoa Mai có Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ; Đồng chí Huỳnh Thị Nhị – Chi ủy viên chi bộ và 19/20 đồng chí đảng viên chi bộ .
           Tại Đại hội đã được nghe đồng chí Huỳnh Thị Nhị – Chi ủy viên chi bộ thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 trình đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, của ngành cấp trên, Chi bộ đã đoàn kết nhất trí, lãnh đạo có tập trung, phát huy trí tuệ, sức mạnh của tập thể, tổ chức triển khai thực hiện các Nghị quyết của cấp trên và của Chi bộ đạt được những kết quả khả quan, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.
Thay mặt Ban chi ủy, Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của Ban chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo nêu rõ những ưu điểm, hạn chế của chi ủy và  rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của chi ủy, đồng thời đưa ra giải pháp, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.
           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Hồng Nam – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của tập thể chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được, bên cạnh đó yêu cầu toàn thể Chi bộ tiếp tục nổ lực phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.
           Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, hướng dẫn của Đảng ủy phường Phú Mỹ. Đại hội đã bầu cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai tái đắc cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Huỳnh Thị Nhị – Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Trần Thị Huyền – Chi ủy viên Chi bộ. Tại Đại hội cũng đã bầu ra 09 đồng chí tham dự đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020- 2025.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN HOA MAI NHIỆM KỲ 2020- 2023

Tiết mục aerobic: nhịp điệu vui – đội văn nghệ trường Mn Hoa Mai
Đ/c: Đồng chí Phạm Văn Nồng – Bí thư Đảng ủy phường Phú Mỹ,
Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Yến – Đảng ủy viên phường Phú Mỹ tham dự đại hội.
Đ/c: Từ Thị Anh Đào – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Phú Mỹ
Đ/c: Đỗ Hữu Phước – Phó Bí thư thuờng trực Đảng ủy Phú Mỹ tham dự đại hội.

Đ/c: Phạm Thị Bích Thùy – Phó Bí thư chi bộ trường THCS Phú Mỹ tham dự đại hội.
Đoàn chủ tịch: Đ/c Lê Thị Tuyết Mai- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường MN Hoa Mai.
                        Đ/c: Huỳnh Thị Nhị- Phó bí thư chi bộ- P.HT trường Mn Hoa Mai.
                        Đ/c: Trần minh Châu- Phó hiệu trưởng trường Mn Hoa  Mai.
Đ/c: Đồng chí Phạm Văn Nồng – Bí thư Đảng ủy phường Phú Mỹ tặng hoa chúc mừng chi bộ.
Đ/c: Trần Minh Châu- PHT trường Mn Hoa Mai thông qua báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội.

Đ/c: Từ Thị Anh Đào – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Phú Mỹ tặng hoa cho ban chi ủy chi bộ kết thúc nhiệm kỳ.
Đ/c: Nguyễn Hồng Nam – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Tất cả các đồng chí đại biểu tham gia bỏ phiếu
Ban chi ủy chi bộ cùng các đồng chi tham dự đại hội đảng cấp trên.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Lan