TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔNG VỆ SINH KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC PHÒNG BỆNH N-CoV

Thứ bảy - 12/06/2021 15:59
Thực hiện theo sự chỉ đạo cử UBND thành phố, Sở y tế, Sở giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, sau khi TTYT thành phố TDM phun thuốc diệt khuẩn, trường mầm non Hoa Mai thực hiện tổng vệ sinh trong và ngoài nhóm lớp.
 Giáo viên vệ sinh, tẩy rửa sàn nhà
      Ban giám hiệu nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên cùng thực hiện. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang,  khu vực nhà ăn, công trình vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân chơi, đồ chơi ngoài trời… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu.

Các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ.  Một số loại đồ chơi, học cụ…được ngâm khử khuẩn bằng dung dịch xà bông hoặc chất tẩy rửa thông thường vim, javen…đặc biệt lưu ý những vật dụng tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với học sinh.

Phơi đồ chơi ngoài nắng để diệt khuẩn

Cùng nhà trường tiếp tục duy trì thường xuyên công tác tổng vệ sinh môi trường hàng ngày và khử khuẩn hàng tuần để phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Tác giả: Người viết: Cô Ngọc Lan - GV