CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH “ GHẾ ĐÁ CHO EM”

Thứ hai - 06/07/2020 20:30
Ngày 5/7/2020 Chi đoàn trường Mầm non Hoa Mai phối hợp cùng công đoàn cơ sở thực hiện công trình “ Ghế đá cho em”.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH “ GHẾ ĐÁ CHO EM”

Nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong môi trường giáo dục, ngày 5/7/2020 Chi đoàn trường Mầm non Hoa Mai phối hợp cùng công đoàn cơ sở thực hiện công trình “ Ghế đá cho em”, từ những chiếc ghế đá đơn sơ, với bàn tay khéo léo của các cô đoàn viên những chiếc ghế đá đã được điểm tô những màu sắc, hình ảnh, con vật dễ thương từ đó chiếc ghế đá trở nên có hồn, đẹp mắt đã tạo được sự thu hút đối với trẻ và quý phụ huynh. Đồng thời, qua đó cũng góp một phần nào đó vào việc tạo cảnh quang cho sân trường ngày càng đẹp mắt hơn, giúp trẻ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi ngồi. Hình thành cho trẻ ý thức giữ gìn đồ dùng, bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh minh họa:

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

Chi đoàn tiếp tục duy trì một số mô hình đã thực hiện và tiếp tục tham mưu với Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường để thực hiên thêm một số công trình thanh niên khác nhằm giúp cho chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn và phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Tác giả bài viết: Cô: Lê Thị Thùy Trang