TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI KÍNH CHÚC XUÂN BÍNH THÂN 2016 AN LÀNH, HẠNH PHÚC

Thứ tư - 27/01/2016 07:27
Chào đón năm mới 2016 – xuân Bính Thân, ban giám hiệu trường mẫu giáo Hoa Mai thân ái gửi đến quý đọc giả gần xa, quý phụ huynh, quý giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Hoa Mai cùng gia đình lời chúc mừng đầu xuân năm mới an lành, hạnh phúc.
TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI KÍNH CHÚC XUÂN BÍNH THÂN 2016 AN LÀNH, HẠNH PHÚC

Nhà trường chân thành cảm ơn quý phụ huynh trong năm qua đã phối hợp tốt với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường để tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu thật tốt.

Xuân 2016 Bính Thân đã tới, Trường mẫu giáo Hoa Mai kính chúc quý đọc giả gần xa, quý phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường và các cháu học sinh yêu thương  năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công. Nhất là các bé, ăn  nhanh chóng lớn thông minh, học giỏi nhé!

Nguyễn Thị Thoại