NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 17:46
Sáng nay, lúc 8h ngày 5/9/2020 trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” năm học 2020 - 2021 với hai nội dung chính: phần lễ và phần hội.
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
NĂM HỌC 2020-2021
Vào lúc 8 giờ sáng ngày 05/9/2020, Trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021 với hai nội dung chính: phần lễ và phần hội.

Thực hiện văn bản hướng dẫn số 14842/HD-PGDĐT -TCCB ngày 31/8/2020 hướng dẫn nghỉ lễ quốc khánh 02/9 và tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.
Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và  Quốc khánh 2 tháng 9, cả nước cùng phấn khởi đón chào năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 05/9 là 3 ngày sau khi đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho các em học sinh nhân khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc lập mới. Ngày này hàng năm vì thế mà được chọn trở thành ngày Hội đến trường có ý nghĩa quan trọng đối với thế hệ các em học sinh. Sáng nay, lúc 8h ngày 5/9/2020  trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” năm học 2020 -2021 với hai nội dung chính: phần lễ và phần hội.
Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu và khách mời :
    * Về phía lãnh đạo thành phố: Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga- Thành ủy viên- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ TP TDM .
    * Về phía lãnh đạo PGD: Bà Nguyễn Thị Hồng Điệp  chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một.
    * Về phía lãnh đạo địa phương:
1/ Ông Nguyễn Hồng Nam  - Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND phường Phú Mỹ.
2/ Bà Nguyễn Thị Mỹ Khanh - Đảng ủy viên - Chủ tịch HLHPN- CB địa chính phường Phú Mỹ.
3/ Bà Nguyễn Hoàng Mỹ Tiên- Đảng ủy viên- Công chức Thương binh xã hội
   * Về phía khách mời:
Đại diện công ty: XD Anh Hào,Bảo hiểm quân đội Mic, Hoàng Phúc Nguyễn, Sữa Arti…

* Về phía BĐD CMHS:
1/  Ông: Trịnh Văn Đến - Trưởng BĐD CMHS
2/ Ông: Nguyễn Tấn Vinh - Phó ban ĐDCMHS
3/ Bà: Nguyễn Thị Minh Thúy - Phó ban ĐDCMHS
    * Đến dự buổi lễ hôm nay còn có các cô là Chủ cơ sở của các Nhóm trẻ- lớp mẫu giáo trên địa bàn phường Phú Mỹ:
- Nhóm trẻ- lớp mẫu giáo: Hải Hà, Sao Xinh, Vườn Tuổi Thơ, Gia Linh, Ngôi nhà của bé, Ngày hạnh Phúc….. trên địa bàn phường Phú Mỹ cũng về dự.
    * Về phía nhà trường:

1/ Cô Lê Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường MN Hoa Mai.
2/ Cô: Huỳnh Thị Nhị - Phó bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng trường MN Hoa Mai.
3/ Cô Trần Minh Châu – Phó hiệu trưởng trường MN Hoa Mai.
 Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 500 học sinh trường Mầm non Hoa Mai. Các đại biểu đến tham dự buổi lễ cũng đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng!
       Chương trình buổi lễ diễn ra một cách trang trọng, đúng với tinh thần chỉ đạo. Cô Lê Thị Tuyết Mai đại diện nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, của Hội CMHS. Nhà trường cũng đặt ra những mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục các cháu trong những năm học 2020-2021Cô Hiệu trưởng cũng dành thời gian để trò chuyện với các cháu trong buổi lễ đầu năm.

Một số hình ảnh tại phần  lễ

Giới thiệu đại biểu, khách mời dự buổi lễ

Giới thiệu đại biểu, khách mời
Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga -Thành ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ TP TDM lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.
       Ông Nguyễn Hồng Nam  - UVTV- Phó chủ tịch UBND phường Phú Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông: Trịnh Văn Đến - Trưởng BĐD CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại biểu tham dự ngày hội đến trường của bé

Tập thể CB GV CNV trường mầm non Hoa Mai

Tập thể CB GV CNV trường mầm non Hoa Mai
            Phần thứ hai là phần hội, sau phần lễ được tổ chức trang trọng, nhà trường đã tổ chức cho các bé tham gia vào phần hội với những nội dung như sau: biểu diễn văn nghệ và cùng tham gia trò chơi dân gian “ Đập bể trứng rồng”.
           Vào lúc 8h35 "Lễ khai giảng" kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các bé chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Một số hình ảnh phần hội:

Các cháu biểu diễn văn nghệ
                                 Các cháu tham gia chơi trò chơi "Đập bể trứng rồng"

Các cháu tham gia chơi trò chơi cùng cô
          Trong niềm phấn khởi “Ngày hội đến trường của bé" hôm nay toàn thể  cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Mai quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể lao động xuất sắc, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ tại đơn vị, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh trong  phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một với mục tiêu giữ vững danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.

Tác giả: Ngọc Lan - GV