CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY 20/10

Thứ hai - 04/11/2019 21:45
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều ngày 18/10/2019, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ, Ban Giám Hiệu, Ban Chấp Hành Công đoàn Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức buổi Sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY 20/10
         Tham dự buổi Sinh hoạt gồm có: Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể Cán bộ, công đoàn viên Trường mầm non Hoa Mai.
        Trong buổi sinh hoạt, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thỏa – Chủ tịch Công đoàn trường mầm non Hoa Mai đại diện cho tập thể cán bộ, công đoàn viên nhà trường đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung cũng như xây dựng, phát triển nhà trường nói riêng.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thỏa – CTCĐ nhà trường ôn lại truyền thống
ngày
Phụ nữ Việt Nam 20/10.
         Cũng trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thỏa - Chủ tịch Công đoàn nhà trrường đã trao đổi, chia sẻ về những khó khăn, thách thức mà phụ nữ hiện đại nói chung và công đoàn viên Trường Mầm non Hoa Mai nói riêng đang gặp phải và các giải pháp khắc phục. Qua đó đồng chí nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại đối với gia đình và xã hội, chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình, tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…

Ban đại diện Cha mẹ học sinh  quna tâm tham dự buổi sinh hoạt tặng hoa chúc mừng các cô nhân ngày 20/10
          Để ghi nhận thành quả và những cố gắng của chị em phụ nữ trong năm học vừa qua, BCH CĐ cũng trao tặng giấy công nhận “ Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” cho 17 chị em đã có thành tích xuất sắc trong công việc cũng như hoàn thành tốt công tác chăm lo cho gia đình.
Khen thưởng Công đoàn viên đạt tiêu chuẩn
“Giỏi việc
trường – đảm việc nhà”.
       Cũng nhân buổi sinh hoạt, BCH Công đoàn trường tổ chức sinh nhật cho tất cả cán bộ, công đoàn viên có ngày sinh trong Quý 3 tạo nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho chị em trong đơn vị
          Trong buổi sinh hoạt Ban tổ chức cũng đã triển khai các hoạt động như “Cuộc thi nấu ăn”, “ Rút thăm may mắn, đố vuiđược các cán bộ, công đoàn viên tích cực hưởng ứng tạo không khí vui vẻ thân thiện. Những bài hát, bài thơ ca ngợi người phụ nữ Việt nam, những lời chúc mừng và những bông hoa tươi thắm được gửi tới các chị em trong toàn trường. Đặc biệt trong phần thi nấu ăn ban tổ chức chia làm 4 đội. Kết quả: giải nhất thuộc về đội Khối Chồi, giải nhì thuộc về đội Khối Mầm- Nhà trẻ, giải ba thuộc về đội Văn phòng – Cấp dưỡng và giải khuyến khích thuộc về đội Khối Lá.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội trong phần thi nấu ăn.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường trao giải cho các đội trong
 phần thi nấu ăn.

Công đoàn viên khối Lá chuẩn bị cho phần thi nấu ăn với món
“Cháo – gỏi gà”

Công đoàn viên Khối Chồi chuẩn bị cho phần thi nấu ăn với món “Trái cây”.

Công đoàn viên Khối Mầm chuẩn bị cho phần thi nấu ăn với món
“Gỏi cuốn”

Công đoàn viên Khối Lá thuyết trình cho phần thi nấu ăn.

Công đoàn viên Khối Chồi thuyết trình cho phần thi nấu ăn

Công đoàn viên tổ Văn phòng – Cấp dưỡng thuyết trình cho phần thi nấu ăn.
Ban giám hiệu nhà trường, các thành viên Ban đại diện Cha mẹ học sinh, khách mời rút thăm may mắn.

Công đoàn viên khối Lá rút thăm may mắn.

Công đoàn viên khối Chồi rút thăm may mắn.

Công đoàn viên khối Mầm – Nhà trẻ nhận quà trong phần rút thăm may mắn.

Tập thể nữ công đoàn viên trường Mầm non Hoa Mai.
         Buổi sinh hoạt nhân ngày 20 - 10 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp cho các công đoàn viên nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình, với nhà trường và xã hội. Đồng thời, chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, giáo dục, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của Trường Mầm non Hoa Mai tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trần Thị Hoài Thanh